เขาเป็นหนุ่มสไตล์ไหน

ผู้ชายมีหลายประเภท บางคนหล่อเหลา บางคนขี้บ่น บางคนสุขุมเอาการเอางาน ชายหนุ่มแต่ละคนจึงมีบุคลิกลักษณะนิสัยที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งสิ่งที่บ่งบอกความเป็นตัวของเขาสามารถแสดงออกให้เราเห็นได้เมื่ออยู่ใกล้ชิดเขา ดูสิว่าบุคลิกของเขาบอกอะไรคุณได้บ้าง 
หนุ่มออฟฟิต เป็นคนมีความมั่นใจ แสดงออกถึงความมั่นคง และมีแบบแผนในการกระทำ พร้อมที่จะดูแลและปกป้องคุณและมีความสามารถในการทำงาน ประสบผลสำเร็จในหน้าที่การงานสูง ชอบผู้หญฺิงที่คอยดูแลเขาและครอบครัว เลี้ยงลูก ดูแลบ้าน ชวนเขาพูดคุยผ่อนคลายจากการทำงานและดูดีเมื่อเขาพาคุณออกงาน
หนุ่มช่างฝัน เป็นคนอ่อนโยน บางครั้งดูคล้ายผู้หญิงไม่ค่อยมีเพื่อนผู้ชายมากนัก ชอบฟังมากกว่าพูด อารมณ์อ่อนไหวง่ายถ้าถูกกะตุ้น ชอบผู้หญิงที่เข้าอกเข้าใจในความเป็นตัวตนที่แท้จริงของเขา พูดคุยกับเขาอยู่ด้วยกันกับเขาอย่างใกล้ชิดตลอดเวลา ถ่ายถิดความคิดของคุณไปให้เขา และถ่ายทอดความรักกับเขาได้ตลอดคืน 
หนุ่มรุ่นเดอะ เป็นคนมั่นใจ มีประสบการณ์มาก รักความเป็นระเบียบเรียบร้อย รู้ว่าอะไรควรทำไม่ควรทำอาจผ่านการมีครอบครัวมาแล้วหรืออาจมีลูกติดมาด้วย ชอบผู้หญิงที่หลงใหลในตัวเขา ชื่นชมความสามารถของเขามากกว่าหน้าตาหรือเงินทอง
หนุ่มเซ็กซี่ เป็นคนหน้าตาและรูปร่างดี มั่นใจในตัวเอง ภาคภูมิใจในตัวเอง ออกกำลังกายและดูแลตัวเองอยู่เสมอ เลือกซื้อเสือผ้าที่เหมาะสมกับตัวเอง ชอบผู้หญิงที่หลงใหลในเสน่ห์และความเป็นชายของเขา มั่นใจในตัวเอง ตามใจ และเอาอกเอาใจอยู่เสมอ อีกทั้งยังต้องยกย่องเขาอีกด้วย 
หนุ่มแสนซน เป็นชายหนุ่มที่มีหน้าตาอ่อนเยาว์ แสดงออกเหมือนเด็กที่ซุกซน สนุกสนานขี้เล่น มีนิสัยเหมือนคนที่ยังไม่โต ชอบผู้หญิงที่สามารถดูแลเขาได้ สามารถให้กำลังใจประคับประคองตัวเขา อาจเป็นผู้หญิงที่อายุมากกว่าหรือใกล้เคียงกับเขา พร้อมที่จะฝึกฝนหรือจัดการชีวิตให้เขาได้ 
หนุ่มเฮฮา เป็นชายหนุ่มที่ชอบเรื่องสนุกสนาน หน้าตาอาจจะไม่หล่อ แต่ดูดี มีชีวิตง่ายๆ สบายๆ สนุกสนานไปวันๆ ชอบผู้หญิงที่จะเป็นเพื่อนคู่หูเขาได้ อารมณ์ดี ชอบเสียงหัวเราะ รักการผจญภัย พร้อมที่จะโลดแล่นไปกับเขาได้โดยไม่มีข้อจำกัด

ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.