4 คำพูดผู้ชายที่น่าสงสัย
1.เธอเป็นแค่แฟนเพื่อนในกลุ่ม ผู้หญิงที่โดนผู้ชายบอกว่านางเป็นแค่เพื่อนเนี่ยส่วนใหญ่มักจะนำปัญหามาให้ความรักของพวกเขาในภายหลัง เพราะร้อยทั้งร้อยผู้ชายก็จะพยายามปกปิดความสัมพันธ์เพื่อให้ตัวเองดูโสด เอาเป็นว่ามันคงรู้สึกดีกว่าถ้าเขาจใช้คำพูดว่า " เธอเป็นแค่แฟนเพื่อนในกลุ่มน่า"
2.คุณคิดยังไงกับผู้ชายคนนั้น ถ้าผู้ชายถามคำถามแบบนี้กับคุณ บอกได้เลยค่ะว่าเขาอยู่ในอารมณ์หวั่นไหว ไม่มั่นคงอะไรบางอย่างในตัวคุณ โดยเฉพาะมีบุคคลที่สามเขามาแทรกความสัมพันธ์ แล้วถ้ายิ่งเป็นผู้ชายทำท่าทีเข้ามาตีสนิทกับคุณ อันนี้ถือเป็นคำพูดแสดงอารมณ์ เตือนว่าเขากำลังหึงและอยากให้คุณห่างๆ ผู้ชายคนนั้น
3.แฟนเก่าผมโทรมา จริงๆแล้วหากผู้ชายกลับไปสานสัมพันธ์กับแฟนเก่าเขาก็จะพยายามปิดบังเรื่องแบบนี้ไม่ให้คุณรู้เป็นอันขาด แต่ถ้าเขาบอกเรื่องนี้กับคุณ สบายใจได้เลยว่าเขาคงอยากให้คุณหึงและดูแลความรักความสัมพันธ์ของกันและกันให้มากกว่านี้
4.ห่างกันสักพักเถอะ เมื่อคุณและเขาคบกันมานานมากและอาจมีหลายสถานการณ์ที่ต่างฝ่ายต่างเหนื่อยที่จะปรับตัวหรือทำความเข้าใจกันแล้ว จุดๆหนึ่งที่เขาบอกกับคุณว่า อยากจะห่างกันสักพักนั้น แสดงว่าอะไรหลายๆอย่างมันย่ำแย่สำหรับเขาแล้ว เหลืออีกเพียงก้าวเดียวก็จะเลิกกับคุณแล้วล่ะ

ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.