ทายนิสัยของผู้ชายทั้ง 7 วัน
ทายนิสัยของผู้ชายทั้ง 7 วัน

หนุ่มวันจันทร์ ชายที่เกิดในวันนี้โดยส่วนใหญ่จะฟอร์มจัด มีความพิถีพิถันในการใช้ชีวิต เป็นคนชอบความสมบูรณ์แบบทั้งที่จริงๆ ก็ไม่ได้สมบูรณ์แบบ แต่อิทธิพลของดวงจันทร์ทำให้เค้ารักสวยรักงาม รักความหรูหรา มีจินตนาการ อารมณ์อ่อนไหวง่าย ดังนั้นแล้วจึงไม่ยากเลยหากหนุ่มวันนี้เกิดความไม่ได้อย่างใจ เราก็เอาใจเค้านิดๆ อ้อนๆหน่อย เค้าจะชอบคนรู้ใจแบบไม่ต้องพูดอะไรมาก มีนิสัยเจ้าชู้ ดังนั้นหากอยากเอาชนะใจเค้าเราควรดูแลตัวเองอยู่ตลอดเวลา ทั้งกาย ใจ และ สมอง เพราะหนุ่มวันจันทร์ชอบคนที่น่ารัก เอาใจเก่ง มีสมอง คนที่มีความเป็นแม่อยู่ในตัวเองสูง จะได้เปรียบมากในการมัดใจชายหนุ่มมาดเนี๊ยบนี้หนุ่มวันอังคาร  มีนิสัยเอาแต่ใจตัวเอง ขี้เล่น ไม่ชอบความรู้สึกว่าถูกผูกมัด มีความเป็นตัวของตัวเองสูง รักง่าย หน่ายเร็ว แต่หากได้รักใครจริงแล้วก็จะมีแต่เธอ ไม่ชอบการถูกบงบังคับการใช้ชิต เค้าชอบเป็นฝ่ายคุมเกมส์มากกว่า รักอิสระ เป็นคนจริงใจและจริงจังกับสิ่งที่ต้องทำ ดังนั้นถ้าหากเราไปขัดเขาที่ให้ความสนใจกับอะไรอยู่ มีหวังได้ทะเลาะกันแน่ๆ เป็นคนโกรธง่าย หุนหันพลันแล่น หากอยากเอาชนะใจชายหนุ่มวันนี้ คุณต้องเป็นคนใจเย็น เพราะถึงแม้โกรธง่าย แต่บทอารมณ์ดีก็แทบไม่ทันตั้งตัว ไม่แปลกเลยที่สาวอารมณ์ดี มีความคล่องตัวสูง ทำอาหารเก่ง มีความประณีประนอม อารมณ์ดีและไม่คิดมาก มักจะมัดใจหนุ่มวันนี้อยู่หมัดเลยทีเดียว ชายหนุ่มวันนี้ชอบคนรักที่เป็นได้ทั้งแฟน เพื่อน พี่ น้อง ในเวลาเดียวกันหนุ่มวันพุธ เป็นนักเจรจาตัวยง แต่ไม่ชอบพูดมาก เป็นผู้ชายรักธรรมชาติ ไม่ชอบความอึกทึกครึกโครม ชอบชีวิตเรียบง่ายและมีรสนิยม เป็นคนยิ้มง่าย ขี้อ้อนเหมือนเด็ก จึงไม่แปลกที่เค้าจะชอบผู้หญิงน่ารักจิ้มลิ้ม ช่างพูด ช่างเจรจา แต่ไม่ใช่พวกขี้บ่น ชอบพูดให้ฝ่ายตรงข้ามรู้สึกเจ็บปวด แล้วทำให้ตัวเองเจ็บปวดไปด้วย เค้าไม่ชอบผู้หญิงเจ้าน้ำตา ชอบผู้หญิงที่นุ่มนวล เขาเป็นคนไม่ค่อยโรแมนติกเพราะชอบความเรียบง่ายสบายๆ ดังนั้นอย่าหวังเลยที่จะมีอะไรเซอร์ไพรซ์ หรือจำวันโน้น วันนี้ได้ เพราะเค้าคิดว่านั่นเป็นเรื่องไร้สาระ ถ้าต้องการอะไรจากเค้าให้พูดตรงๆเลย อย่าให้เค้าคิดเอง สาวๆที่จะมัดใจเค้าอยู่ ควรลงมือปฏิบัติ และบัญชาได้ เค้าพร้อมที่จะปฏิบัติตามหากคุณรู้เวลา และรู้ใจ อะไรก็อยู่ในกำมือหนุ่มวันพฤหัสบดี เป็นเสมือนหนึ่งที่พักพิงทางใจให้กับคนรอบข้าง เค้ามักจะเป็นที่ปรึกษาที่ดี มีความเมตตา ใจเย็น เค้าเป็นคนเรื่อยๆ เฉื่อยกับชีวิต อะไรก็ได้ง่ายๆ สาวที่มัดใจเค้าได้จึงไม่พ้นสาวที่มีจิตใจดีมีเมตตา ไม่ขี้เบื่อ ชอบความเรียบง่าย เค้าอาจจะตามใจคุณ ตอบสนองในสิ่งที่คุณต้องการได้ แต่บางทีมันอาจจะช้าจนคุณรู้สึกเบื่อหน่าย แต่หากคุณชอบผู้ชาย ที่เป็นได้ทั้งพ่อ เพื่อน และคนรัก ผู้ชายในวันนี้เหมาะที่สุด
หนุ่มวันศุกร์ เป็นคนเจ้าสำอางค์ รักความสะอาด ขี้บ่น จู้จี้ จุกจิก ใจบุญ รักความสงบ ชอบสายลม เสียงเพลง และความนุ่มนวล แต่บางทีเหมือนเป็น 2 คนในร่างเดียว เพราะเค้าจะมีทั้งอารมณ์ละเมียดละไมแบบหญิง และก้าวร้าวในแบบชาย หนุ่มวันนี้จึงเป็นคนเข้าใจยาก สาวที่จะมัดใจเค้าได้ ควรมีความเป็นผู้ใหญ่สูง รสนิยมดี ฉลาด และมีความ อบอุ่น อ่อนโยน พูดน้อย ใจเย็น เข้าใจชีวิต เค้ามีความโรแมนติก ชอบเซอร์ไพรซ์ ชอบสรรหาสิ่งที่ถูกใจให้กับคนที่เค้าชอบ รวมทั้งเค้าอยากให้คนที่เค้ารักทำแบบนั้นตอบกลับมาเช่นกันหนุ่มวันเสาร์ เค้าเป็นนักอนุรักษ์นิยม ชอบความเรียบง่าย มีโลกส่วนตัวสูง ใจกว้าง มีความเป็นผู้ใหญ่ อบอุ่น แต่ไม่ถึงกับอ่อนโยน เพราะชอบเก็บความรู้สึก ไม่ค่อยให้ใครก้าวก่ายในโลกของเค้ามากนัก เป็นหนุ่มอารมณ์ดีรักธรรมชาติ วัตถุโบราณ เป็นนักสะสมของเก่า ชอบความคลาสสิค ผู้หญิงที่มัดใจเค้าอยู่ จึงควรเป็นสาวน่ารัก อารมณ์ดี มีรอยยิ้มแจ่มใส กิริยามารยาทงดงาม มีความเข้าใจชีวิตสูง พูดคุยได้ทุกเรื่องกับเค้า ชายหนุ่มวันนี้ค่อนข้างยึดติดกับความรัก จึงมักไม่ใช่คนที่เป็นฝ่ายบอกเลิก นอกจากว่าจะไปด้วยกันได้ลำบากจริงๆ
หนุ่มวันอาทิตย์ มีความร่าเริง ไฮเปอร์ ชอบแสดงออก ชอบการถูกยอมรับจากคนรอบข้าง เป็นคนอัธยาศัยดี มีมนุษยสัมพันธ์ ติดตรงอารมณ์ร้อน บางครั้งอาจดู โอเวอร์แอคติ้งไปหน่อย สาวๆที่มัดใจเค้าได้ จึงควรมีความเสียสละสูง ใจเย็น ไม่ค่อยพูด เค้าชอบใช้ชีวิตโลดโผน ชอบความอิสระ ไม่ชอบการถูกบังคับ ดังนั้นแล้วหากคุณเข้าใจและยอมรับความเป็นตัวตนของเค้า รู้จักให้อภัย มองข้ามความผิดพลาดของกันและกันบ้าง ความสัมพันธ์ของคุณและเค้าก็จะพัฒนาไปได้ด้วยดี เพราะยามที่เขาอารมณ์ดี เค้ามักจะพยายามสรรหาสิ่งที่ดีที่สุดมาให้คนที่เค้ารักเสมอ


ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.