ผู้ชายกับอะไรๆ ที่เขาไม่ปลื้ม
หนุ่มของคุณไม่ชอบการกระทำอะไรของคุณบ้างลองอ่านข้อควรระวังเหล่านี้ดู เพราะน่าจะเป้นประโยชน์ต่อความสัมพันธ์ของคุณทั้งสอง 


1. เขาไม่ชอบให้คุณไปยุ่งวุ่นวายกับข้าวของส่วนตัว เช่น กระเป๋าสตางค์ ลิ้นชักเก็บของ เพราะนอกจากจะแสดงให้เห็นว่าคุณเป็นคนชอบสอดรู้สอดเห็นแล้ว ยังแสดงให้เห้นว่าคุณไม่ไว้ใจ ไม่เชื่อใจเขาและสำคัญที่สุดคือ คุณทำให้เขารู้สึกว่ากำลังเสียความเป็นอิสระไป เพราะฉะนั้นอย่าทำเด็ดขาด2. เวลาที่เขาดูฟุตบอลหรือกีฬาสุดโปรด คุณจะต้องอยู่แบบนิ่งเงียบ และห้ามรบกวนเด็ดขาด อย่าพูดอะไรกับเขาในช่วงเวลานั้น เพราะคุณจะไม่ได้คำตอบในสิ่งที่คุณต้องการจะได้ยิน รอให้เกมจบก่อนแล้วค่อยเอ่ยปาก แต่ถ้าทีมที่เขาเชียร์แพ้ละก็ คุณต้องระวังตัวให้ดีเหมือนกัน ถ้าเขายังอารมณ์เสียอยู่ก็หยุดโครงการของคุณไว้ก่อน รอให้เขาอารมณ์ดีขึ้นแล้วค่อยไปพูดคุย


3. เขาไม่ชอบผู้หญิงเจ้าอารมณ์ ผู้หญิงที่แสดงความโกธรเกรี้ยวอย่างรุนแรง หรืออ่อนไหว สามารถร้องให้เป็นวันๆ เป็นสิ่งที่ผู้ชายไม่ชอบ จริงๆ แล้วคุณอาจจะต้องการให้เขากอดและปลอบโยนคุณ หรืออยากให้เขาแสดงเหตุผลเพื่อนที่คุณจะได้คลายโมโหลง แต่เขากลับไม่ทำเช่นนั้น เขามักจะต้องการให้คุณมีอารมณ์ปกติและราบเรียบไม่เกรี้ยวกราดกับเขา   หรือร้องไห้กระชิกจนน่ารำคาณ


4. เวลาคุณเห็นเขามีสีหน้าและท่าทีไม่สบายใจ และเห็นว่าเขาเครียด เขาจะไม่ชอบเลยถ้าคุณเข้าไปเซ้าซี้ หรือพยายามถามว่าเกิดอะไรขึ้นกับเขา ทางเดียวที่คุณจะทำได้ดีที่สุดคือ พยายามให้เขาผ่อนคลาย ให้เวลาเขาพักผ่อน นวด หรือปรนนิบัติเขา อย่าเอาเรื่องกลุ้มใจมาเล่าให้เขาฟัง เมื่อเขารู้สึกดีขึ้น เขาอาจเล่าเรื่องที่อยู่ในใจให้คุณฟังเอง โดยที่คุณไม่ต้องเอ่ยปาก


5. เขาไม่ชอบผู้หญิงที่ซีเรียสมาก ชอบให้คุณร่างเริงสนุกสนาน เวลาที่เขาเล่าเรื่องตลกให้คุณฟังแต่คุณไม่หัวเราะเขาจะรู้เป็นความผิดมาก  คุณต้องทำตัวเองให้เครียดน้อยลง ผ่อนคลายเวลาที่อยู่กับเขาแล้วเขาจะรู้สึกดีที่ได้อยู่กับคุณ


6. เขาไม่ชอบผู้หญิงประเภทที่เกาะติดเขาแจ ไม่ว่าเขาจะไปที่ไหนหรือทำอะไร คุณจะทำให้เขารำคาณ และอยากจะวิ่งหนีคุณไปให้พ้น ถ้าคุณยิ่งแสดงให้เขาเห็นว่าคุณขาดเขาไม่ได้ เขาจะยิ่งจากคุณไปและไม่อยู่ให้คุณพึ่งพิง ถ้าคุณทำให้เขารู้สึกว่าเขาต้องรับผิดชอบในตัวคุณเขาก็จะยิ่งอยากทิ้งคุณในทันที ทำตัวเป้นคนรัก แต่ไม่ต้องเกาะติดตลอดเวลา ให้เขามีเวลาส่วนตัวบ้าง แล้วเขาจะโหยหาคุณเอง


ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.