รู้นิสัยจากรถคันโปรด
พาหนะคู่ใจชายหนุ่มที่นำพาเขาเดินทางไปไหนมาไหนได้สะดวก เปรียบไปแล้วก็เหมือนกับม้าขาวของอัศวินนั่นเอง รถยนต์เป็นเครื่องบ่งบอกถึงรสนิยมและลักษณะนิสัยของชายหนุ่มคนนั้นได้เป็นอย่างดี รถยนต์แต่ละยี่ห้อมีบุคลิกและลักษณะที่แตกต่างกัน ลองมาอ่านผู้ชาย จากรถยนต์กันดีกว่า ว่ารถยนต์ที่เขาขับบอกอะไรคุณบ้างเรนจ์โนเจอร์  ชายหนุ่มที่ขับรถยนต์ยี่ห่อนี้ เป็นคนที่ไว้ใจได้ เป็นสุภาพบุรุษ รักษาคำพูด รักษาสัญญาเป็นที่สุด เมื่อเขาพูดอะไรกับคุณแล้วเขามักจะทำตามนั้นเสมอ เป็นคนมีเหตุผล ช่างคิดช่างวิเคราะห์ และยังเป็นคนเรียบง่ายสบายๆ  แต่สิ่งที่ชายหนุ่มเรนจ์โรเวอร์จะทำให้คุณรำคาณใจคือ เขาจะนัวเนียและติดคุณแจ ไม่ยอมปล่อยให้คุณไปไหนโดยไม่มีเขาอยู่ด้วย เขาจะคอยปกป้องคุณตลอดเวลา


บีเอ็มดับบลิว  ชายหนุ่มที่ขับรถยี่ห่อนี้เป็นคนชอบบวางแผนและจัดการ เมื่อถึงเวลาที่ลงมือทำมักจะประสบความสำเร็จตามแผน มีวิธีแก้ไขและจัดการปัญหาต่างๆ อย่างนุ่มนวล แต่งกายสุภาพหรูหราบ่งบอกรสนิยมที่เลิศหรูของเขา ใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ ปาล์ม หรือแม้แต่โน๊ตบุ๊กรุ่นล่าสุด เขาชอบทำตัวเป็นสุภาพบุหรุษ และทำให้คุณรู้สึกเป็นเจ้าหญิงที่มีเจ้าชายอยู่เคียงข้าง


เชฟโรเลต  ชายหนุ่มที่ชอบรถยนต์ยี่ห่อนี้ ชอบเข้าสังคม เฮฮาปาร์ตี้ สนุกสนานกับเพื่อนฝูง เขามักจะห่วงที่จะไปสังสรรค์กับเพื่อนมากกว่าจู๋จี๋กับคุณที่บ้าน แต่ไม่ใช่ว่าเขาจะไม่สนใจคุณเลยนะ เพราะจริงๆแล้ว เมื่อถึงเวลาที่เขาอยู่กับคุณสองต่อสองแล้วละก็ เขาเป็นชายหนุ่มที่มีอารมณ์โรแมนติกไม่เบาเลยทีเดียว


วอลโว่  ชายหนุ่มที่ขับรถยนต์ยี่ห่อนี้ เป็นผู้ชายที่มีความแกร่งและกล้าหาญมากทีเดียว คุณจะรู้สึกอบอุ่นและปลอดภัย เมื่อได้อยู่เคียงข้าง เป็นคนรับผิดชอบ อบอุ่น และรักครอบครัวเป็นที่สุด เขาพยายามทำงานหนักเพื่อสร้างครอบครัวในฝันของเขาให้เป็นจริง แต่ชายหนุ่มผู้แกร่งกล้าผู้นี้มักไม่ค่อยชอบทำอะไรที่เสี่ยงภัยหรืออันตรายมากอาจเป็นเพราะเขาเป็นห่วงหรือกังวลใจว่าจำทำให้ครอบครัวเดือนร้อนก็ได้


เฟอรารี  ชายหนุ่มที่ขับรถยนต์ยี่ห่อนี้ เมื่อมีความสนใจในเรื่องใดจะทุ่มเทให้สิ่งนั้นอย่างสุดชีวิต รักความเร็วและแรงของเครื่องยนต์เต็มที่ในการทำงานทุกอย่าง และเมื่อถึงเวลาพักผ่อนหรือเวลาส่วนตัวของเขา ชายหนุ่มผู้นี้ก็จะเที่ยวอย่างสุดๆ ด้วยเช่นกัน เขาอาจจะดูเหมือนน่าสนใจหรือทุ่มเทให้กับเรื่องใดเรื่องหนักมาก แต่คุณสาวๆ ไม่ต้องกังวลเพราะเขาก็พร้อมที่จะทุ่มเทความรักอย่างสุดๆ ให้คุณเช่นกัน
ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.