เรื่องบางเรื่องที่เราไม่รู้เกี่ยวกับความชอบผู้ชายหลายๆ คนอาจจะสงสัยว่าผู้ชายมีความลับ ความชอบอะไรบ้าง บางทีเขาอาจจะชอบแบบผู้หญิงก็ได้ หรือบางทีเขาก็ไม่ชอบเลย วันนี้เราลองมาดูกันว่าผู้ชายมีอะไรที่ชอบเหมือนๆ ผู้หญิงบ้าง


ผู้ชายชอบการโอบกอด การได้อยู่กับคนที่เขาได้โอบกอดผู้หญิงคนที่เขารักนั้น จึงทำให้เขารู้สึกอบอุ่นใจ มีความสุข ถือได้ว่าเป็นความรู้สึกที่มีความสุขและวิเศษที่สุด

ผู้ชายชอบเรื่องบนเตียง อันนี้หลายๆ คนคงจะรู้อยู่แล้ว แต่บางคนอาจจะแสดงออกมากน้อยเพียงใดนั้น ก็คงต้องแล้วแต่ลักษณะ นิสัย ของผู้ชายแต่ละคน


ผู้ชายไม่ชอบผู้หญิงที่แต่งหน้าจัด แน่นอนเขาอาจจะมองผู้หญิงสวยๆ แต่เมื่อเป็นแฟนเขาแล้วเขาชอบผู้หญิงที่ดูสวยธรรมชาติมากกว่า ไม่ต้องแต่งหน้าจัดมาก นั่งแต่งหน้าเป็นชั่วโมง ทานู้น ทานี่


ผู้ชายบางคนจริงจังกับเรื่องความสัมพันธ์ เขาหวังว่าจะได้แต่งงานกับคนที่เขารัก บางคนชอบที่จะมีคู่ใจและรักเดียวใจเดียว เลยคิดว่าการแต่งงานนั้นถือเป็นเรื่องพิเศษและมีความสำคัญมาก ถ้าคุณเจอผู้ชายแบบนี้ บอกเลยคุณโชคดีมาก ที่เขาพอและทุ่มเทให้กับเราเพียงคนเดียว


ผู้ชายบ้าช้อบปิ้งเหมือนกัน แต่อาจจะคนละอย่าง บางคนชอบรองเท้า บางคนชอบนาฬิกา บางคนชอบเสื้อผ้า บางคนชอบหมวก เพราะนั้นถือว่าเป็นสิ่งที่ทำให้เขาดูดีขึ้น สิ่งนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่ปกติมาก สำหรับทุกๆ คน


ผู้ชายไม่อยากมีภาระ แน่อนอนอยู่แล้วว่าผู้ชายอยากดูแลผู้หญิงเป็นธรรมดา แต่หากต้องมีเรื่องให้ดูแลมากขึ้นเรื่อยๆ หรือจนหนักมากเกินไป นั้นจะทำให้เขารับไม่ไหว อึดอัด และละทิ้งง่ายๆ


ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.