เรื่องบางเรื่องที่ผู้ชายไม่อยากบอกผู้หญิงตรงๆ

เรื่องบางเรื่องถึงแม้ว่าเราจะสนิทกันมากแค่ไหน ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน หรือว่าเป็นแฟน แต่สิ่งเหล่านี้ ผู้ชายไม่กล้าพูดตรงๆ กับผู้หญิงแน่นอน  จะมีอะไรบ้างนั้น เราลองไปดูกันเลย
1. ผู้ชายไม่ชอบผู้หญิงที่แต่งหน้าเยอะๆ ถ้าผู้ชายจะชอบผู้หญิงสักคน เขาชอบผู้หญิงที่เปิดเผยผิวเยอะๆ ไม่ต้องปรุงแต่งมาก หรือแต่งหน้าหนาตลอดทั้งวัน2. ผู้ชายไม่ชอบให้เราโทรหาหรือติดต่อกับแฟนเก่า เป็นใคร ใครก็คงไม่ชอบหรอก อย่าว่าแต่ผู้ชายเลย ผู้หญิงอย่างเราก็ไม่ชอบ ถ้าเขาจะติดต่อ หรือมีเยื่อใยกับแฟนเก่าอยู่ ผู้ชายเขาจะไม่บอกเราตรงๆ หรอก ตอนแรกก็จะเก็บไว้ก่อน รอวันไหนระเบิดขึ้นมา วันนั้นอาจจะสายเกินไปที่จะมานั่งขอโทษแล้วนะ เพราะฉนั้นแล้วรักกันก็ควรให้เกียรติซึ่งกันและกัน
3. เรื่องกลิ่นตัว เรื่องนี้คงจะเป็นเรื่องที่น่าอายมาก สำหรับผู้หญิงอย่างเรา ถ้าสมมุติเรามีกลิ่นตัว เขาก็คงไม่กล้าบอกเราตรงๆ เช่นกัน เพราะอาจจะกลัวเราโกธร และผู้หญิงอย่างเราเอง ก็คงจะไม่ชอบเหมือนกัน ถ้ามีใครมาบอกกับเราแบบนั้น เพราะฉนั้นแล้ว เราควรจะรักษาความสะอาดของเราเอง ไม่ว่าจะเป็น กลิ่นตัว กลิ่นเท้า กลิ่นปาก หรือกลิ่นน้องสาวของตัวเราเอง4. ผู้ชายมักชอบมีพื้นที่ส่วนตัวของเขาเอง ไม่แปลกเลยที่บางคู่ทำตัวติดกันตลอดเวลา ไม่ว่าจะไปไหนมาไหน ก็มักจะลากกันไปด้วยตลอดสุดท้ายแล้วก็ต้องเลิกกัน แต่ถ้าเราเจอคนแบบนั้นที่พร้อมจะไปไหนมาไหนกับเรา ก็ถือว่าคุณโชคดีไป แต่ส่วนมากแล้ว ผู้ชายก็อยากมีพื้นที่ส่วนตัวเป็นของตัวเองบางแค่นั้น แต่เขาก็ไม่กล้าบอกเราตรงๆ หรอก เพราะไม่อยากมีปัญหากัน เราไม่ควรที่จะเข้าไปจู้จี้เขามากเกินไป เพราะจะทำให้เกิดความอึดอัดขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.