อ่านก่อนโดนทิ้ง คนที่คบกันมานาน!!

อ่านก่อนโดนทิ้ง คนที่คบกันมานาน!!
ถ้าคุณคบกับแฟนหนุ่มมานาน โชคดีถ้าคุณกับเขาจะได้ครองคู่กันตลอดไป แต่มีบางคนที่ไม่โชคดีเช่นนั้น ถ้าชายหนุ่มของคุณกำลังอยากเป็นอิสระ เขาจะต้องพยายามทำตัวเพื่อให้คุณทิ้งเขา หรือหาวิธีที่จะตีจากคุณ เพื่อไปหาที่หมายใหม่ ลองมาสังเกตุพฤติกรรมที่เปลี่ยนแปลงของเขาดู บางทีอาจเป็นสัญญาณบอกให้รู้ว่าเขากำลังจะทิ้งคุณ

เขาทำตัวเหินห่าง จากที่เคยพบหน้าทุกวันโทรหาคุณตลอดเวลา เขาจะทิ้งช่วงห่างมากขึ้น เขามักจะมีนัดกับเพื่อนๆ เสมอ ในเวลาที่ควรจะอยู่กับคุณ คุณเป็นฝ่ายโทรหาเขามากขึ้น นี่เป็นลางบอกเหตุว่าเขากำลังจะเปลี่ยนแปลงไปแน่นอน


เขาพูดถึงผู้หญิงอื่น เขาอาจจะได้ใช้เวลาอยู่ใกล้ชิดกับคุณเหมือนเดิมแต่บทสนทนาที่เขาพูดกับคุณ มักมีเรื่องราวหรือชื่อผู้หญิงคนอื่นที่ไม่ใช่คุณปะปนอยู่ด้วยเสมอ หรือเวลาที่คุณอยากทำอะไรให้ เขามักปฎิเสธ และทำอย่างอื่นแทน หรือพูดถึงความสุขสมัยที่เขาใช้ชีวิตโสด


เขาพูดจาว่าร้ายคุณให้คนอื่นฟัง เขาอาจจะไม่กล้าพูดตรงๆ กับคุณว่าเบื่อ แต่เขาจะใช้วิธีว่าคุณให้คนอื่นได้รับรู้ และเมื่อถึงตอนนี้คุณทนไม่ได้และโบกมือลาจากเขาเอง


เขาแสดงออกกับคุณน้อยลง เขาเคยเกาะกุมมือคุณ โอบกอดคุณไว้ยามอยู่ด้วยกันสองคน แต่ตอนนี้เขาหดมือกลับ เขาไม่เล้าโลมหรือโหมโรงก่อนมีเซกส์เหมือนที่เคยทำ เขาจะแสดงออกกับคุณน้อยลงจนมันค่อยๆ จางหายไป และคุณกับเขาก็ถึงเวลาเลิกรากันในที่สุดไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.