ทายนิสัยหนุ่ม จากลายเสื้อ ที่เขาใส่เป็นประจำ


"ลายเสื้อบ่งบอกนิสัย ของผู้ชาย "
เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายสามารถบ่งบอกบุคลิกลักษณะนิสัยของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี เสื้อยืดที่เป็นที่นิยมของหนุ่มๆ ผู้ชายจากลายเสื้อยืดที่เขาใส่ดีกว่า ดูสิว่าบอกอะไรคุณได้บ้าง 

เสื้อยืดลายการ์ตูน เช่น ลายชินจัง โดเรมอน หรือตัวการ์ตูนในเทพนิยายต่างๆ เขาเป็นคนสนุกสนาน มีอารมณ์ขันขัน และสามารถทำให้คนรอบข้างเขาเป็นอารมณ์ดีตามไปด้วย เขามักชอบหาอะไรมาทำอยู่เสมอ แต่มักจะเป็นกิจกรรมบันเทิง เช่น อ่านการ์ตูน ดูหนัง เล่นวิดีโอเกม ไปสวนสนุก
เสื้อยืดเรื่องราวธรรมชาติ เช่น ลายภูเขา น้ำตก ทะเล ดวงจันทร์ เปลือกหอย ฯลฯ เขาชอบเรื่องราวเกี่ยวกับธรรมชาติ ดินฟ้าอากาศ เรื่องราวต่างๆ ที่อยู่รอบๆ ตัว เขาชอบเลี้ยงสัตว์ รักษาสุขภาพ ดูแลต้นไม้และสัตว์เลี้ยงในบ้านเป็นอย่างดี
เสื้อยืดลายแฟชั่น เช่น ลายที่กำลังได้รับความนิยม สีสันสดใส เขาเป็นคนปราดเปรียว ชอบแสงสี ตามแฟชั่น ชอบเสียงเพลง ดนตรี มีนักร้องในดวงใจสนใจเรื่องเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายเป็นพิเศษ ดูง่ายๆ สบายๆ แต่จริงๆ แล้วเขาเรื่องมากและหยิ่งอยู่เหมือนกัน
เสื้อยืดลายตลก  คล้ายเสื้อยืดลายการ์ตูน แต่ลวดลายจะตลกและมีข้อความชวนขบขัน เขาเป็นคนอารมณ์ดี ชอบหัวเราะ ชอบงานปาร์ตี้และอยู่ในกลุ่มเพื่อฝูงเป็นที่รักของทุกคน เป็นศูนย์กลางของงาน ชอบพบปะผู้คน ชอบเตะฟุตบอล พักผ่อนตามสวนสาธารณะ ชอบอยู่กับเด็กๆ


เสื้อยืดลายรูปคนดัง เช่น นักร้อง หรือดาราที่มีชื่อเสียง เขาเป็นคนช่างฝัน มีอุดมการณ์ ทะเยอทะยาน สนใจสิ่งรอบตัว มักจะปลื้มหรือมีฮีโร่ในดวงใจ ชอบอ่านหนังสือ ดูคอนเสิร์ต หรือละคร รวมทั้งชอบไปชมงานศิลปะในแกลเลอรีต่างๆ รวมตัวกับเพื่อนเป็นกลุ่มเป้นแฟนคลับของศิลปิน

ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.