ทรงผมผู้ชาย 7 ทรงผมเปลี่ยนลุคเท่ๆ ให้สุด Cool ต้อนรับปี 2020

7 ทรงผมชายสุดเท่ ที่สาวๆ ไหนเห็นก็ต้องร้องกรี๊ดกันเลยทีเดียว สำหรับผู้ชายท่านไหนที่ต้องการเปลี่ยนทรงผม ต้อนรับปี 2020 แบบสุด Cool แล้วละก็ มาดูทรงผมผู้ชาย 7 ทรงผมที่คุณเห็นแล้วต้องอยากตัดตามกันเลยทีเดียว


1. ทรงผมชายปาดเรียบสไตล์วินเทจ (Comb Over)

เรียกว่าหนุ่มๆ ที่ทำผมทรงนี้นี่เยอะจนขนาดที่ถ้านั่งนับบีทีเอสขบวนนึงน่าจะเจอคนทำทรงนี้สักสิบคนได้ ถือเป็น ทรงผมชายสั้น 2019 ที่มาแรงจริงๆ ฮิตมาตั้งแต่สักช่วงต้นปีที่แล้ว แต่กระแสก็ยังไม่หมดไป เพราะหนุ่มๆ เกิดติดใจลุควินเทจกันขึ้นมายกใหญ่จริงๆ กระแสทรงวินเทจเนี่ยกลับเข้ามาฮิตอีกครั้งในวงการทรงผมผู้ชายได้สักพักแล้วละ


2. ทรงผมชายเปิดข้าง

เป็น ทรงผมผู้ชาย ที่เราก็แอบเชียร์ให้หนุ่มๆ ทำอยู่เหมือนกัน เพราะมันดูเซ็กซี่แบบสุด ๆ เลยละ ขอปอยผมพลิ้ว ๆ เอาไว้เกี่ยวใจสาว หรือคุณผู้ชายจะลองปาดผมไปทางไหนก็ได้ แค่อย่าเซตจนผมดูแข็งตัวมากเกินไป ต้องเปิดข้างแล้วไว้ผมช่วงบนให้ยาว แอบหยักศกนิด ๆ ดูเป็นคลื่น ๆ ก็ได้ ส่วนใครอยากจะลองไถเปิดข้างแบบไม่เหมือนใครก็ไม่ว่ากัน


3. ทรงผมชายยาวมัดรวบ

ทรงผมชาย 2019 สุดฮอตฮิตสำหรับหนุ่มผมยาว หนุ่มคนไหนผมยาวให้ลองมัดดูค่ะ ความติสต์ของคุณจะเพิ่มขึ้น เป็นทรงผมผู้ชายที่จะทำให้ดูมีสไตล์ขึ้นมาเลยทันที! เวลาปล่อยยาวจะดูเซอร์เร้าใจ แต่พอมัดรวบแล้วจะดูเท่ มีสไตล์ ทรงนี้จัดว่าเป็นอีกทรงผมชายที่เท่สุด ๆ


4. ทรงผมชายแบบเซิร์ฟ คัท (Surf Cut)

ทรงนี้หนุ่ม ๆ ต้องปล่อยผมด้านบนให้มันดูเซิร์ฟ ๆ สักหน่อย อย่างว่าแหละนะ ปีนี้หนุ่มผมยาวเค้ามาแรงสุด ๆ ทรงผมผู้ชายทรงนี้คือเน้นไถข้าง แล้วปล่อยผมด้านบนให้ยาวกว่าหน่อย ทรงนี้คิดว่าน่าจะแปลงมาจากทรงผมชายแบบอันเดอร์คัท (Under Cut)


5. ทรงผมชายยาวพอประมาณหยักศก

ทรงนี้ขอยกให้เป็นทรงผมชายขวัญใจช่างภาพ เนื่องจากเป็นทรงที่สามารถถ่ายทอดบุคลิกของผู้ชายออกมาได้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะความเซ็กซี่ ความเป็นผู้ใหญ่ ความเข้ม และความหล่อ เอาไปเลยห้ากะโหลก นี่อย่าลืมไว้หนวดไว้เครางาม ๆ เอาไว้เอาใจสาวที่ชอบหนุ่มมาดเข้มด้วยละ


6. ทรงผมชายรองทรง

ใครทำได้ ใครทำเข้า เอาไปเลย 100 คะแนน เพื่อความเป็นผู้ชายเจ้าสำราญนิดๆ และจะได้ดูไม่เคร่งขรึมจนเกินไป ถึงจะเป็นทรงผมผู้ชายแบบสั้น แต่ก็ให้ไว้ยาวกว่าปกตินี้ดส์นึง


7. ทรงผมชายเจนเทิลแมนหรือทรงคุณชาย

งานนี้มีทำสาวตะลึงแน่นอน หนุ่มๆ ผมยาวกลางๆ ก็ลองทำดูได้ วันไหนเบื่อลองปาดเจลปาดแว็กซ์เข้าไป สำหรับคนที่ไม่อยากไถแล้วปาดเรียบแบบ ทรงผมวินเทจ แต่ก็อยากอินกะเค้าบ้าง ทรงผมชายนี้ให้ความสุขุมนุ่มลึก เหมาะกับหนุ่มที่อยากมีบุคลิกดูเป็นผู้ใหญ่ งานนี้มีทำสาวตะลึงแน่นอนที่มาจาก : wongnaiไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.