7 สไตล์การแต่งตัวผู้ชาย ปี 2022 ที่ผู้หญิงโหวตแล้วว่าชอบที่สุด

เดี๋ยวนี้แฟชั่นการแต่งตัวผู้ชาย ก็มาแรงไม่แพ้ผู้หญิงเลยนะคะ แล้วแบบไหนถูกใจสาว ๆ บ้างเอ่ย

หนุ่ม ๆ เดี๋ยวนี้เรื่องการแต่งตัวเค้าก็ใช่ย่อยนะคะ การแต่งตัวก็บอกคาแรกเตอร์ของแต่ละคนได้อย่างชัดเจนเลยทีเดียว ทั้งแบบหล่อเนี้ยบคุณชาย สายสตรีทสุดคูล หรือจะแบบอปป้าเกาหลี แต่จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

หล่อเนี้ยบสไตล์คุณชาย
เริ่มกันที่แบบหล่อเนี้ยบ เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงถูกใจการแต่งตัวแนวนี้ใช่ไหมล่ะ การแต่งตัวแบบนี้คือจะไม่เน้นลวดลายและสีสันฉูดฉาดแฟชั่นจ๋าค่ะ อาจจะใส่เป็นเสื้อเชิ้ตหรือเสื้อเรียบ ๆ คู่กับกางเกงสแล็คหรือยีนสักตัว ส่วนจะขาสั้นหรือขายาวแล้วแต่โอกาส และแมตซ์กับรองเท้าหนังหรือผ้าใบเรียบ ๆ สักคู่ ถ้าจะไปให้สุดก็ใส่สูทลำลองกันไปเลยค่ะ


Street Style สุดฮิตมาต่อกันที่การแต่งตัวแนวสตรีท เห็นแบบนี้บอกเลยว่าเป็นอีกแนวการแต่งตัวที่ถ้าจัดเต็ม ๆ ราคาไม่เบาเลยนะคะ Off-white ต้องมา Yeezy ต้องมี ยิ่งเดี๋ยวนี้แบรนด์ระดับ High-End หลายแบรนด์ก็หันมาจับกลุ่มแฟชั่นแนวสตรีทกันเยอะ เห็นชัด ๆ ก็ Sneaker เลยค่ะ ไม่ว่าจะ Balenciaga หรือ Gucci ดาราเน็ตไอดอลใส่กันทั้งผู้หญิงผู้ชายเลยค่ะ


แต่งตัวสไตล์อปป้าเกาหลี
โอ้โห มาแนวนี้ ถูกใจสาว ๆ หลายคนแน่นอน กับสไตล์การแต่งตัวแบบอปป้าเกาหลี เน้นสีสันหน่อย ๆ แต่ไม่จัดจ้านมาก หรือไม่ก็ไปทางสี Earth Tone ทั้งชุด ซึ่งส่วนมากจะไม่เน้นลวดลายแต่ใช้โทนสีช่วยให้ชุดธรรมดาดูมีอะไร ส่วนใครจะแมตซ์สีอะไรกับอะไรบ้าง อันนี้ก็แล้วแต่ความชอบของแต่ละคนเลยค่ะ


แต่งตัวลุคสบาย ๆ ชิล ๆสาว ๆ หลายคนที่ไม่ชอบผู้ชายแต่งตัวเยอะ ๆ ก็ต้องแนวนี้เลยค่ะ แต่งตัวสบาย ๆ ง่าย ๆ เสื้อยืดกางเกงยีน ธรรมดา ๆ ไม่เซตผม ไม่ใส่เครื่องประดับเยอะแยะรุงรัง แล้วจับคู่กับรองเท้าผ้าใบง่าย ๆ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องแมตซ์โทนสีซะหน่อยนะคะ ไม่งั้นจากลุคสบาย ๆ มันจะกลายเป็นชุดอยู่บ้านไปสะก่อน


แต่งตัวสไตล์เสื้อ Over Size
สายแฟชั่นจัดต้องแนวนี้เลย กับการแต่งตัวที่เน้นลวดลาย สีสัน และทรงเสื้อตัวใหญ่แปลกตา อาจเพิ่มเครื่องประดับ หมวก และรองเท้าตามความชอบ บอกก่อนว่าสไตล์นี้ไม่ใช่ทุกคนจะเอาอยู่นะจ๊ะ แต่เรื่องของแฟชั่นก็ไม่มีกฎตายตัว ยังไงก็ตามความมั่นใจเป็นสิ่งสำคัญที่สุดค่ะ ถ้าแต่งแล้วมั่นใจก็ชนะใจสาว ๆ ได้เยอะแล้วค่ะ


เสื้อฮาวายยอดนิยม
ฮิตมาเรื่อย ๆ เลยนะคะสำหรับเสื้อฮาวาย จากที่แต่ก่อนใส่แค่เวลาไปทะเล เดี๋ยวนี้จะไปห้างหรืออยู่ในเมืองก็เห็นคนใส่กันทั่วไปเลยค่ะ สำหรับเสื้อฮาวาย ถ้าให้แมตซ์ง่ายหน่อยก็จับคู่กับยีนสักตัว หรือหนุ่ม ๆ ที่ชอบแต่งตัวหน่อย ก็อาจจะจับคู่กางเกงสีตัดกับเสื้อ ส่วนจะสีอะไรก็ลองดูให้เข้ากับสีเสื้อค่ะ แต่บอกไว้ก่อนว่าเสื้อฮาวายส่วนมากลายจะค่อนข้างเยอะ เพราะฉะนั้นท่อนล่างก็เบา ๆ หน่อยนะคะ


แต่งตัวสไตล์หนุ่มเซอร์เป็นอีกลุคที่เท่ไม่เบาเลยนะคะ แต่ก็อีกแหละค่ะไม่ใช่ทุกคนจะเอาอยู่ การแต่งตัวสไตล์นี้ก็จะเน้นโทนสีหม่น ๆ ไม่มีลวยลาดหรือสีสันจี๊ดจ๊าด บอกไว้ก่อนว่าแต่งขึ้นมาเเล้วก็ดูเรื่องทรงผม เครื่องประดับ ไปจนถึงรองเท้าให้เข้ากันด้วยนะคะ ไม่งั้นอาจจะพังเอาได้นะคะหนุ่ม ๆ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน


เรื่องของแฟชั่นการแต่งตัวเนี่ย จริง ๆ มันก็อยู่ที่รสนิยมของแต่ละคนนะคะ ไม่ได้มีจำกัดว่าอะไรผิดอะไรถูก ใครที่ชอบแบบไหนก็ต้องไปปรับให้เข้ากับสรีระ ทรงผม และหน้าตาของแต่ละคนดูค่ะ ถ้าคิดไม่ออกว่าจะทำทรงผมไหนดี ลองไปดูกันเลยค่ะ รวม 7 ทรงผมชายสุดฮิต!

ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.